Top những laptop cũ giá rẻ dành cho dân văn phòng

Hp Elitebook 8470p

Có lẽ với đa số mọi người, chiếc máy tính ngày nay là phương tiện không thể thiếu.Và với những người làm văn phòng thì laptop gần như ai cũng có. Nhưng không phải ai cũng rủng rỉnh để mua một chiếc máy mới.  Với chi phí chỉ từ 2 triệu đến 6 triệu là hầu hết chúng ta có thể có một chiếc laptop phục vụ công việc văn phòng. Bài viêt sau đây Laptop Nano sẽ liệt kê list những laptop cũ giá rẻ đáng mua nhất cho dân công sở.

 

Đầu tiên với nhu cầu cũng không quá cao, nhưng thường xuyên phải làm đồng thời nhiều việc và lướt web thì bạn cũng không nên mua những máy cấu hình thấp quá. Ram cần trên 2GB, chip thì có thể là core 2 duo.

 

Quan trọng mình khuyên các bạn khi mua cũ thì nên thay ổ cứng của máy cũ bằng ổ mới hoặc tốt nhất là ổ SSD. Vì ổ SSD nó tăng tốc máy tính vô cùng mạnh.

 

Kén sạc, cái này thì các bạn nữ hoặc gà thì hay bị đưa sạc tầu, sạc lô, sạc giả…. đặc điểm là nguồn không ổn định, và hay chết máy, nhẹ thì di chuột cứ lệch lệch. Cái này mình nói là nó cực kì phổ biến, nếu đọc được bài này thì các bạn nhớ cầm nó lên thấy nặng, gõ bộp bộp vào xem thế nào, nếu đặc thì đấy là laptop cũ giá rẻ chất lượng tốt, còn xịn hay không phải dân thợ mới biết được

 

Lỗi vặt là một trong những cái gây khó chịu nhất với người sử dụng máy. Đặc biệt là các bạn chưa phải chuyên về máy tính. Do đó tiêu chí này mình ưu tiên để giúp các bạn mua xong thì gần như không phải nghĩ ngợi gì.

 

Đây là máy tính đáng mua số 1 cho người làm văn phòng. Đẹp, ổn định, gần như không có một lỗi vặt nào, và đặc biệt cấu hình rất mạnh, Thiết kế đẹp và cứng cáp, không quá kén sạc, các bạn nữ thì hay bị dúi cho sạc tầu nhưng nó vẫn chịu được. Giá năm 2016 rơi vào khoảng 5-6 triệu.

 

Hp Elitebook 8470p

Xem đánh giá chi tiết 8470p ở đây: Hp Elitebook 8470p

 

Máy tính này là đời trước của Hp8470p. Nhược điểm duy nhất của nó là có một số máy card share khi để ở tần số 60hz máy sẽ bị màn nhập nhằng. Hơi nặng hơn 8470p. Nhưng giá cả rất mềm, chỉ từ 4tr4 đến 5 triệu 1 máy hình thức khá đẹp.

 

Hp Elitebook 8460p

Xem đánh giá chi tiết ở đây.: Hp Elitebook 8460p

 

 

Mình không nhắc đến đối thủ của Hp8470p, Hp 8460p là Dell Latitude E6420 và Dell Latitude E6430 (hai máy này của Dell thậm chí là kén sạc hơn rất nhiều) là bởi vì theo đánh giá chung của mình cũng như nhiều bạn trên các diễn đàn, thì nó thua xa 2 con trên. Dòng bussiness thì Dell chỉ hơn HP ở dòng 12in, do độ bền và tính ổn định cao, bàn phím bố trí hợp lý hơn những máy đối thủ từ HP là Hp Elitebook 2560p và Hp Elitebook 2540p. Đồng thời cũng ít kén sạc hơn rất nhiều. Giá cũng chỉ khoảng 4tr5 đến hơn 5 triệu. Dòng này ít gặp hàng sửa chữa.

 

Dell latitude 6410

Xem đánh giá chi tiết Dell E6410 ở đây: Dell latitude 6410

 

Trên đây mình vừa giới thiệu cho các bạn 03 dòng laptop cũ giá rẻ bán chạy và tốt nhất hiện nay. Qua bài viết này rất mong giúp ích cho những bạn đã đang có dự tính mua laptop phục vụ nhu cầu cá nhân để có thêm sự lựa chọn. Ngoài ra Laptop Nano còn rất nhiều dòng laptop cũ giá rẻ khác không kém cạnh các dòng kể trên.

Nếu vẫn còn thắc mắc về các loại laptop cũ giá rẻ tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com và laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907