Top tai nghe không dây tốt nhất cho người dùng smartphone

Ngoài việc mang lại cho người dùng những giây phút thoải mái khi thưởng thức những bản nhạc hay thì tai nghe không dây còn là một công cụ vô cùng tiện ích cho những ai thường xuyên phải tập luyện và di chuyển. Dưới đây là top 5 tai nghe không dây tốt nhất mọi thời đại dành cho người dùng.

Samsung đang có một bước nhảy vọt về lĩnh vực tai nghe không dây với dòng sản phẩm Gear IconX. Không chỉ là chiếc tai nghe đơn thuần mà Gear IconX còn hoạt động độc lập như một chiếc máy nghe nhạc có bộ nhớ lên tới 4GB giúp người dùng có thể nghe nhạc mà không cần kết nối tới smartphone.

Top tai nghe không dây tốt nhất cho người dùng smartphone

Không những vậy, Gear IconX còn được tích hợp máy đo nhịp tim và cảm biến sức khỏe để theo dõi khoảng cách, tốc độ và thời gian hoạt động.

Chiếc tai nghe đã chức năng này có giá 199USD.

Tai nghe Kanoa là một dụng cụ được thiết kế tiện dụng, không bó buộc người dùng như một số loại sản phẩm tai nghe truyền thống khác. Kanoa mang đến một tiêu chuẩn mới về hiệu suất âm thanh của tai nghe không dây.

Top tai nghe không dây tốt nhất cho người dùng smartphone

Kanoa được thiết kế đặc biệt, được đặt ở phía trong tai và đặc biệt, chiếc tai nghe không dây này có tính năng chống thấm nước cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi ở dưới nước.

Kanoa có giá 159USD nhưng có nhược điểm là chiếc tai nghe này giới hạn thời gian sử dụng của người dùng (khoảng 4 giờ đồng hồ).

The Dash là tai nghe không dây thế hệ mới đầu tiên trên thế giới, được phát triển bởi Bragi. Mặc dù chiếc tai nghe này có giá khá cao, 299USD nhưng lợi ích của nó mang lại không kém gì Gear IconX hay Kanoa.

Top tai nghe không dây tốt nhất cho người dùng smartphone

Giống như Gear IconX, ngoài việc sử dụng như một chiếc tai nghe thuần túy thì The Bragi Dash còn được tích hợp để theo dõi hiệu suất, đo nhịp tim, theo dõi tập luyện (khoảng cách, tốc độ, thời gian hoạt động)… Đồng thời, The Bragi Dash được thiết kế chống thấm nước cho phép người dùng sử dụng tai nghe khi đang ngâm mình trong nước như tai nghe Kanoa.

Đặc biệt, The Bragi Dash còn được thiết kế thêm cân bằng loa và xử lý tiếng ồn khi nhận cuộc gọi.

Erato Apollo 7 là chiếc tai nghe không dây của thời đại với thiết kế điều khiển cảm ứng, giúp người dùng có thể chuyển bài hát hoặc nhận các cuộc gọi bởi chiếc tai nghe này được tích hợp microphone đa hướng.

Top tai nghe không dây tốt nhất cho người dùng smartphone

Mặc dù chỉ nặng có 4gram nhưng chiếc tai nghe này vô cùng lợi hại, được hỗ trợ mã hóa âm thanh tiên tiến (AAC), bộ giải mã âm thanh nén kĩ thuật số  APTX. Erato Apollo 7 sẽ là cú hích cho thị trường tai nghe không dây trong thời gian tới với giá bán 279USD.

Motorola VerveOnes là mẫu tai nghe không dây “đích thực”, hoàn toàn không sử dụng đến dây dẫn. Chiếc tai nghe không dây này được thiết kế với 2 mic giúp hỗ trợ cuộc gọi và kích hoạt Siri hoặc Google Ok. Ngoài ra, Motorola VerveOnes còn được thiết kế mạnh mẽ, chống thấm nước.

Top tai nghe không dây tốt nhất cho người dùng smartphone

Ngoài việc phát nhạc, VerveOnes hoạt động như một chiếc Bluetooth headset cho điện thoại bằng cụm micro tích hợp và nút điều khiển bài hát kiêm nhận cuộc gọi đến từ điện thoại.

Chiếc tai nghe thông minh này đang được bán ra với giá 199.99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865