Trải nghiệm Among Us phiên bản Beta: cách cài đặt và các tính năng mới của trò chơi.

Among Us, bản hit bất ngờ của năm 2020 hiện tại vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ giới trẻ. Các nhà phát triển của trò chơi của Innersloth đã âm thầm bổ sung các tính năng mới như hỗ trợ mù màu và các tùy chọn chế độ chơi như khả năng ẩn thanh tác vụ vào phiên bản beta theo trang Dot Esports.

Nếu bạn muốn thử nghiệm các tính năng mới này hoặc đơn giản là sử dụng chúng để giúp các trận đấu thú vị hơn, thì hãy trải nghiệm bản beta của Among Us trên PC ngay lúc này!

Bỏ phiếu ẩn danh: Người dùng có tùy chọn để cho phép bỏ phiếu ẩn danh. Chỉ số phiếu bầu được hiển thị trong khi danh tính của người xem bị ẩn. Tùy chọn này sẽ thêm một điểm gây nhiễu tiềm ẩn khác cho những “Impostors”. Ngay bây giờ, cách duy nhất để làm như vậy là tắt tùy chọn “Xác nhận loại bỏ”, tùy chọn này xác minh danh tính của người bị đẩy ra.

Khả năng hiển thị thanh tác vụ: Thanh tác vụ trước đây thường xuất hiện cho các thành viên, giờ có thể được đặt thành “Cuộc họp” và “Không bao giờ”. Điều này sẽ khiến các “Crewmates” khó theo dõi nhiệm vụ của mình hơn và cho phép những kẻ “Impostors” nói dối tốt hơn về nơi ở và việc làm của họ.

Hỗ trợ mù màu: Dây điện đã được sửa đổi để bây giờ có hình dạng tương ứng để những người chơi mù màu có thể ghép chúng. Ở phiên bản hiện tại, những người chơi mù màu có thể vẫn sẽ gặp khó khăn khi đối phó với một số màu của đồng đội. Sửa dây là một bước nhỏ đầu tiên và InnerSloth nên tiếp tục cập nhật và sửa trò chơi theo những hướng như thế này.

Phiên bản beta chỉ có sẵn trên phiên bản PC của Among Us, vì vậy người chơi trên thiết bị di động chưa thể sử dụng. Chuyển sang phiên bản Beta của Among Us trên Steam là một thao tác đơn giản, chỉ cần cài đặt trò chơi trên Steam và dưới đây là các bước để cài đặt:

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất!

Xem thêm: Top 5 Điện thoại TẦM TRUNG hiệu năng tầm KHỦNG – Smartphone tầm trung chơi game tốt.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393