TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ POLYCOM

Nam Long Telecom – Nhà phân phối polycom tại Việt Nam.

Hội họp là yếu tố trong thể thiếu trong cỗ máy vận hành công sở , các thiết bị hôi nghị Polycom đã ra đời rất lâu nhằm phục vụ nhu cầu đó.  Thời điểm hiện tại giải pháp hội nghị truyền hình được yêu thích hơn cả vì nó giúp mọi người dù cách xa địa lý vẫn có thể trao đổi với nhau với đầy đủ âm thanh , hình ảnh . Polycom là thương hiệu có mạng lưới rộng rãi khắp toàn cầu, Nam Long Telecom vinh dự là một phần của mạng lưới đó – đã trở thành  nhà phân phối chính thức của Polycom tại Việt Nam.

Trải nghiệm miễn phí thiết bị hội nghị Polycom với Nam Long Telecom

Trải nghiệm miễn phí hội nghị truyền hình Polycom.

Thiết bị hội nghị truyền hình là tổ hợp các thiết bị đầu cuối nghe nhìn , bộ xử lý trung tâm . Nam Long Telecom không chỉ phân phối sản phẩm thông thường, mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ dùng thử, bảo hành, sửa chữa, gói làm mới sản phẩm tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng. Đứng trước một bước tiến của công nghệ, nhiều khách hàng còn đắn đo với những câu hỏi trong đầu : Liệu sản phẩm có “xịn “ không? Khả năng kết nối có mạnh không ? v.v… Hiểu được những tâm tư của khách hàng, Nam Long Telecom xin gửi tới Quý khách hàng gói dịch vụ “TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ  POLYCOM “.

trai nghiem thiet bi hoi nghi

Khi quý khách đăng ký gói dùng thử thiết bị hội nghị, sẽ không có bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể cảm nhận được lợi ích tối ưu trước khi quyết định bỏ hầu bao đầu tư vào sản phẩm thông minh và hiệu quả này:
·         Trải nghiệm phòng họp với chất lượng video HD.  
·         Âm thanh tuyệt vời, sống động .
·         Cuộc họp diễn ra đồng thời tại các chi nhánh khác nhau.
·         Cuộc họp diễn ra mọi lúc mọi nơi, thông qua điện thoại, laptop.

Đăng ký dùng thử ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865