Trải nghiệm tính năng thuyết trình “Present Mode” với Poly Studio

Trải nghiệm tính năng thuyết trình “Present Mode” với Poly Studio

 

Poly Studio với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế đã và đang được sử dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Thiết bị được trang bị cho các phòng hội nghị, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc họp giúp cho công việc trở nên hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Poly Studio không chỉ sở hữu camera có chế độ zoom lên đến 5X, auto tracking và đóng khung hình tự động theo dõi cuộc trò chuyện từ người nói. Thiết bị còn tích hợp với công nghệ âm thanh hiện đại NoiseBlock và Acoustic Fence giúp loại bỏ những tiếng ồn, tiếng tạp âm gây mất tập trung cho phép người dùng trải nghiệm các cuộc họp chất lượng.
 


 

Poly cho ra mắt phiên bản phần mềm 1.3 tích hợp thêm tính năng Present Mode – Chế độ dành cho người thuyết trình

 

Vừa qua hãng thiết bị Poly đã cho ra mắt người dùng phiên bản phần mềm nâng cấp 1.3 dành cho thiết bị Poly Studio với nhiều tính năng mới. Nó giúp sửa chữa, khắc phục một số lỗi như kết nối wifi không ổn định, loại bỏ tiếng ồn, tiếng gõ bàn phím và đặc biệt là tiếng gõ cửa “Knocking Noise”.

Điều đáng chú ý ở đây là tính năng Present Mode mà phiên bản phần mềm 1.3 này mang lại. Đây là một tính năng độc đáo dành cho người thuyết trình, phát huy tối đa lợi ích khi sử dụng cho các ngành nghề về giáo dục và đào tạo.

Với tính năng này, khi người dùng tiến hành giảng dạy hay phát biểu trong một phòng họp lớn, thiết bị sẽ tiến hành nhận diện khuôn mặt của người đang nói và đóng khung hình tự động. Khi các bạn di chuyển tới đâu camera đều lập tức thay đổi góc độ, bắt cận cảnh khung hình của người nói tới đó chỉ trong tích tắc. So với tính năng camera tự động tracking giọng nói ở phiên bản cũ, tốc độ bắt cận khung hình lần này của thiết bị Poly Studio trở nên nhanh hơn hẳn mà chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo được độ sắc nét, rõ ràng.

Không chỉ có thế, camera 5X còn lập tức tiến hành phóng to, theo dõi người đang nói và cả màn hình nội dung ở phía sau một cách nhanh chóng. Tất cả thông tin, dữ liệu được người nói truyền tải trên bảng hay trên màn hình đều được lấy nét rõ ràng, không bị nhòe hay mờ chữ.

Để sử dụng tính năng Present Mode – Chế độ dành cho người thuyết trình chúng ta chỉ cần tiến hành lựa chọn:

Admin Settings > Lab Feature > Presenter Mode trong App Polycom Companion 

Quý Khách hàng hãy cùng Nam Long Telecom “mục sở thị” tính năng Present Mode của Poly Studio qua đoạn video dưới đây nhé!
 

Qua đoạn video trên, chúng ta có thể cảm nhận rõ rệt với tính năng Present Mode – Chế độ dành cho người thuyết trình này thì việc giảng dạy, đào tạo trực tuyến đã trở nên đơn giản và chất lượng hơn rất nhiều lần. Nhờ đó, người nghe cũng dễ dàng tiếp thu kiến thức góp phần nâng cao chất lượng công việc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị Poly Studio, Quý Khách hàng vui lòng truy cập website www.namlongtelecom.vn / www.namlongtelecom.com.vn hoặc số Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn để được tư vấn.
 

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / MR. ZIN 090 264 6556

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / MR. CA 0917 0808 18

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / MR. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / MR. NHÂN 094 5880 379

Tags: Poly Studio, Polycom Studio, thiết bị hội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865