Trụ sở “Tàu Không Gian” của Apple đẹp như thế nào?

Tàu Không Gian hay còn gọi là Campus 2 của hãng Apple đang được xây dựng và đi vào hoạt động vào từ năm 2017. Vậy công trình này có gì đặc biệt? Cùng Techworld khám phá vẻ đẹp mê hồn của công trình có chi phí xây dựng 5 tỉ USD này nhé.

Campus 2 là trụ sở mới được Apple xây dựng cách trụ sở chính Cupertino khoảng 5km, được xem là công trình độ sộ lớn hơn cả Lầu Năm Góc của nước Mỹ. Nơi đây là không gian làm việc của CEO Tim Cook, nhà thiết kế Jony Ive và 13.000 nhân viên của hãng Apple.

Theo thông tin của các chuyên gia xây dựng Campus 2 cho biết, công trình này có nhiều điều đặc biệt như sử dụng hàng ngàn tấm kính cong, hình dạng giống như tàu vũ trụ, sử dụng khoảng 2.8 tấn bê tông rỗng…

Khu làm việc Tàu Không Gian Campus 2 của Apple hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng pin mặt trời ở trên nóc cũng như năng lượng vi sinh biogas. Đây được xem là không gian xanh khi 80% diện tích được trồng cây cũng như xây dựng các cảnh quan khác.

Campus 2 đi vào hoạt động với 4 tầng và 3 tầng hầm cùng với đó là các dịch vụ giải trí hiện đại gồm có 4 quán cà phê, phòng tập thể thao, khán đài rộng gần 12.000 mét vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865