Trung Quốc và những tin đồn dự đoán về iPhone 7

Mặc dù iPhone 7 vẫn chưa ra mắt trên thị trường thế giới nhưng đã xuất hiện rất nhiều dự đoán và tin đồn về dòng sản phẩm này với thông tin liên quan đến số lượng đơn đặt hàng, cấu hình, thiết kế bên trong lẫn bên ngoài. Đặc biệt những tin đồn dự đoán về iPhone 7 lại xuất hiện khá nhiều ở Trung Quốc – đất nước của những chiếc điện thoại smartphone giá rẻ.

Thời gian qua, ở Trung Quốc đã xuất hiện những tin đồn rằng iPhone 7 sẽ ra đời với các thiết kế tương tự iPhone 6 và iPhone 6S. Sản phẩm iPhone 7 sẽ duy trì 3 phiên bản kích thước thước màn hình, trang bị camera kép, loại bỏ giắc cắm tai nghe, nâng cấp dung lượng lưu trữ lớn nhất lên đến 256 GB…là những tin đồn gây sự chú ý cho các tín đồ của iPhone.

tin-don-ve-iphone7

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về iPhone 7

Một số báo cáo và phân tích của các đối tác sản xuất cho thấy hãng Apple đang có những dự định lớn trong việc kinh doanh. Thông tin báo cáo từ phía Đài Loan cho biết, hãng Apple đã đặt hàng 72 – 78 triệu iPhone từ các đối tác cho đến cuối năm. Nguyên nhân vì sao hãng này đặt hàng với số lượng lớn như vậy thì vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên theo tờ Wall Street nhận định thì Apple có thể bán được 65 triệu iPhone 7 trong thời điểm cuối năm nay khi sản phẩm ra mắt thị trường thế giới.

Bên cạnh đó, các báo cáo mới đây từ Bloomberg cũng đưa ra thông tin rằng các chuỗi cung ứng màn hình của Apple cũng đang chuẩn bị để cho ra đời màn hình OLED.

Trên đây chính là một số tin đồn, báo cáo được rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 7 của hãng sản xuất điện thoại Apple. Thực hư của những thông tin này như thế nào thì chúng ta cùng đón đợi khi sản phẩm này chính thức ra mắt người dùng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865