Tư vấn kinh nghiệm mua máy tính bảng

Máy tính bảng là sản phẩm công nghệ phục vụ việc học tập, giải trí khá tiện lợi nên được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về máy tính bảng nên việc lựa chọn sản phẩm nào tốt, cách sử dụng như thế nào…không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cách chọn máy tính bảng ưng ý.

Thị trường có những loại máy tính bảng nào?

Về cơ bản, trên thị trường máy tính bảng đang tồn tại một số dòng sản phẩm  sau:

– iPad: Là sản phẩm của Apple đang được nhiều người tin dùng nhất, sử dụng hệ điều hành iOS trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của hãng này. iPad rất dễ dùng và có sự phong phú trong các ứng dụng, game và nội dung giải trí.

Máy tính bảng Android: Gồm các loại máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google với những kích cỡ, mức giá và nhiều nhà sản xuất khác nhau.

– Máy tính bảng Windows: Sản phẩm này xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ XX, sử dụng phần mềm Windows của Microsoft. Máy tính bảng Windows còn được gọi với cái tên khác là tablet PC và có một số đặc điểm, đặc tính khá giống với laptop.

– Một số dòng máy tính bảng khác: Máy tính bảng BlackBerry Playbook, máy tính bảng TouchPad…sử dụng hệ điều hành WebOS

Một số vấn đề bạn cần biết khi mua máy tính bảng

– Các máy tính bảng đáng lựa chọn nhất có thể căn cứ theo mức độ hữu ích của hệ điều hành như iOS, Android, Windows, HP webOS, QNX…

– Căn cứ vào mục đích sử dụng, sự tiện lợi trong việc di chuyển…để lựa chọn các loại máy tính bảng có kích thước phù hợp. Thống kê cho thấy, máy tính bảng hiện nay có các kích thước như 4 inch, 5 inch, 7 inch, 10 inch hoặc lớn hơn.

– Khi mua máy tính bảng, người dùng cũng nên tiến hành kiểm tra chất lượng đối với Wi-Fi, 3G, máy ảnh, chat hình, dung lượng và chất lượng pin, độ phân giải màn hình, bộ vi xử lý…

– Lựa chọn các cửa hàng uy tín, chất lượng, có chế độ bảo hành tốt đối với các sản phẩm máy tính bảng.

– Nên mua những loại máy tính bảng phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng và chọn những dòng máy mới nhất.

Trên đây là những thông tin tư vấn cách chọn máy tính bảng mà công ty Techworld muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Nếu quý vị muốn sở hữu những chiếc iPad sành điệu với mức giá phù hợp nhất hãy liên hệ đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và có chế độ bảo hành tốt với tất cả các sản phẩm máy tính bảng, điện thoại di động…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865