Tử vong vì ngã từ nhà cao tầng khi đang chụp ảnh “tự sướng”

Tử vong vì ngã từ nhà cao tầng khi đang chụp ảnh "tự sướng"

Tử vong vì ngã từ nhà cao tầng khi đang chụp ảnh "tự sướng"

Andrey R., chàng trai xấu số 17 tuổi đến từ Nga có sở thích leo lên những tòa nhà cao tầng ở thành phố Vologa (Nga) cùng với bạn bè để chụp những bộ ảnh thể hiện sự gan dạ và hơn thế nữa là nhằm có được những bức ảnh đẹp mắt để đăng tải lên Instagram.

 

 

Tuy nhiên, ở lần chụp ảnh cuối cùng, sợi dây hỗ trợ của Andrey đã bị đứt và không may cậu ta đã rơi xuống từ tòa nhà 9 tầng. Chàng trai này đã tử vong sau 2 giờ đưa đến bệnh viện. Không chỉ Andrey mà còn rất nhiều người trẻ tuổi ở Nga nhiều năm qua luôn tìm cách gây chú ý trên Internet bằng cách chụp ảnh hoặc quay phim cảnh mình leo các tòa nhà cao tầng mà không cần bất kì đồ bảo hộ nào, tất cả chỉ để thể hiện sự gan lì và không sợ chết của mình cho mọi người thấy.

 

 

Ngày càng nhiều người chọn cách chụp ảnh “tự sướng” độc đáo bằng việc mạo hiểm thân mình để có được những tấm ảnh ưng ý và “ngầu” nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà tỉ lệ tử vong do selfie gây ra còn cao hơn cả trường hợp cá mập tấn công.

Bên cạnh đó, Bộ Nội vụ Nga tháng 7 vừa qua đã phải phát hành một cuốn sách nhỏ. Trong đó cảnh báo về những rủi ro khi chụp ảnh tự sướng và hướng dẫn cách tự sướng an toàn nhất. Những lưu ý trong cuốn sách mà bạn nên nhớ đó là không bao giờ tự sướng cùng động vật, các loại vũ khí, trên đường giao thông, gần các bờ vực tòa nhà cao tầng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo: Petapixel.
Nguồn: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393