Tương tự iPhone 12, Galaxy S21 sẽ có 5G

Mặc dù còn vài tháng nữa mới tới sự kiện ra mắt Galaxy S thế hệ mới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đã có nhiều thông tin về sản phẩm này. Một trong những leaker nổi tiếng trong giới công nghệ là Steve Hemmerstoffer, hay còn được biết tới với nickname @OnLeak mới đây đã chia sẻ loạt ảnh render mới của 2 chiếc Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra.
 Tương tự iPhone 12, Galaxy S21 sẽ có 5G. Ảnh minh họa

Tên gọi chính thức của Galaxy S thế hệ mới chưa được xác nhận, sẽ còn tùy thuộc vào Samsung muốn gọi như thế nào (Galaxy S21 hoặc Galaxy S30).

Các chuyên gia tin rằng Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S21 để cạnh tranh với iPhone 12 của Apple trong mùa mua sắm cuối năm. Cùng với đó, sự phục hồi của thị trường và các chuỗi cung ứng trở lại hoạt động bình thường.
Nhiều tin đồn cho thấy Galaxy S21 sẽ trang bị 5G, thiết kế của máy không có nhiều đột phá, vì vậy, không khó để Samsung nâng cấp và trình làng một model mới cho kịp mùa lễ hội cuối năm.
Một số đồn đoán khác lại cho rằng, Samsung Galaxy S21 có thể ra mắt vào tháng 1/2021. Trong lịch sử, hiếm khi hãng di động Hàn Quốc ra mắt một model đầu bảng vào những tháng cuối cùng trong năm.
Trước đó, tin đồn về Samsung Galaxy S21 5G đã lan toả khắp mạng xã hội với tên mã “Palette”. Model này sẽ có ba phiên bản kích thước màn hình, bản cao cấp nhất được trang bị S Pen. Đây là thông tin thú vị vì S Pen vốn là phụ kiện đặc trưng của dòng Galaxy Note, nếu đưa S Pen lên dòng Galaxy S, đồng nghĩa Samsung muốn khai tử dòng Note.
Một số tin đồn về cấu hình cho thấy Samsung Galaxy S21 sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 875 và Exynos 1000 mới nhất. Cả Qualcomm và Samsung đều cần thời gian để sản xuất chip mới, ít nhất là đến đầu năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865