Tuyển dụng nhân viên Kế toán 03/2019

Tuyển dụng nhân viên Kế toán tại In7 tháng 3/2019

Bạn là người đam mê những con số và thuật toán? Bạn mong muốn có cơ hội được trải nghiệm thực tiễn công việc mình yêu thích trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại? Hãy ứng tuyển ngay vị trí Kế toán tại Công ty Cổ phần In số 7 để được tiếp lửa đam mê và khám phá những kiến thức, kinh nghiệm mới!

Tuyển dụng nhân viên Kế toán tại In7 tháng 3/2019

Tuyển dụng nhân viên Kế toán tại In7

Qua 40 năm hình thành và phát triển, không ngừng cải tiến để vươn lên là một trong những doanh nghiệp có chỗ đứng vững vàng trong ngành in Việt Nam và từng bước phát triển ra thị trường thế giới tại Nhật, Châu Âu

Công ty luôn luôn cải tiến, nâng cao năng lực phục vụ, giữ ổn định chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng và đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng. Do đó, luôn cần đội ngũ nhân viên có tinh thần nhiệt huyết, đam mê.

Trong số đó, Kế toán viên – người nắm vai trò nòng cốt trong việc tổng hợp, thống kê những con số liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như lương, thưởng của toàn bộ nhân viên công ty cũng là thành phần quan trọng không thể thiếu và luôn được quan tâm, chăm sóc cả về chế độ, phúc lợi lẫn kinh nghiệm, kỹ năng.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí để ứng tuyển vị trí nhân viên Kế toán tại Công ty Cổ phần In số 7. Hồ sơ tiếp nhận đến hết ngày 01/04/2019, liên hệ theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865