Ứng dụng Facebook đang được triển khai thử nghiệm Dark Mode với người dùng trên toàn thế giới

ung-dung-facebook-dark-mode

Theo như những báo cáo mới nhất gần đây, có vẻ như Facebook đang triển khai thử nghiệm chế độ tối Dark Mode cho ứng dụng cùng tên dành cho người dùng trên toàn thế giới. 

Cả ứng dụng Facebook và trang web Facebook gần đây đều đã trải qua một đợt thiết kế lại lớn cùng với màu xanh dương nhẹ hơn. Facebook trên nền web với giao diện mới đã cho phép người dùng bật chế độ nền tối (dark mode). Giờ đây, Facebook đã tiếp tục triển khai chế độ này đến phiên bản di động.

Chế độ tối của Facebook dành cho di động thực sự đã xuất hiện cách đây vài tháng. Giờ đây, theo Jane Manchun Wong, người thường tweet về các tính năng chưa được phát hành của nhiều ứng dụng (bao gồm cả Facebook), Facebook đã tiến hành thử nghiệm công khai dark mode. Điều này còn được khẳng định bởi người phát ngôn chính thức của Facebook.

ung-dung-facebook-dark-mode

https://twitter.com/i/web/status/1322116035986808832

Với những tài khoản được thử nghiệm, chế độ tối sẽ nằm trong menu “Cài đặt & quyền riêng tư” dưới dạng một nút chuyển đổi đơn giản và sẽ tương thích với chế độ tối trên toàn hệ thống của hệ điều hành.

“Chúng tôi biết mọi người đã yêu cầu chế độ tối và họ sẽ không phải đợi lâu nữa. Mọi người sẽ bắt đầu thấy tùy chọn trong cài đặt ứng dụng Facebook của họ khi chúng tôi triển khai nó trên toàn cầu ” – người phát ngôn của Facebook cho biết.

Tuy nhiên, việc triển khai bản thử nghiệm công khai sẽ mất một khoảng thời gian, ngay cả khi cập nhật lên bản beta 295.0.0.26.119, nhiều người vẫn chưa có được tính năng này.

Vậy cuối cùng bạn đọc có đang mong chờ tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Facebook của mình không? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907