ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM 
 

Các giải pháp công nghệ được pháp minh ra để phục vụ các nhu cầu của con người, trong đó các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước đã có giải pháp hội nghị truyền hình Polycom hỗ trợ đắc lực trong vấn đề hội họp cơ quan, doanh nghiệp.
 

Vai trò của giải pháp hội nghị truyền hình

 
Công nghệ sinh ra để phục vụ con người, trong thời đại số ngày hôm nay, các thiết bị công nghệ có mặt trong hầu hết lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Với việc tối ưu chi phí hội họp như vận chuyển, phòng ốc, thiết bị và hiệu quả tương tác dựa trên nền tảng công nghệ. Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom ra đời để đưa quá trình hội họp, làm việc của doanh nghiệp được hiệu quả và đồng bộ nhất.

 
Giải pháp hội nghị truyền hình polycom
Cơ quan tổ chức, doanh nghiệp không còn phải ái ngại trước việc di chuyển để hội họp, các thiết bị trong bộ giải pháp hội nghị truyền hình giúp truyền tải hình ảnh, âm thanh chân thực giữa các địa điểm khác nhau cùng một thời điểm, ngoài ra các tính năng hỗ trợ khác như chia sẻ dữ liệu lên màn hình, quản lý nhân sự, thời gian hội họp… góp phần không nhỏ vào thành công của buổi họp.
 
Lĩnh vực có thể ứng dụng giải pháp công nghệ truyền hình hiện nay khá đa đạng. Nó hoàn toàn có thể phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, buôn bán phân phối sản phẩm dịch vụ, phục vụ tốt cho giáo dục, y tế, dược phẩm, báo chí -truyền thông, các ngành nghề khoa học – công nghệ…
 
hội nghị truyền hình


Giải pháp hội nghị truyền hình nào tối ưu nhất?

Các giải pháp hội nghị truyền hình mà chúng ta có thể lựa chọn trên thị trường như hội nghị truyền hình Aver hay hội nghị truyền hình Polycom, Sony. Mỗi một bộ thiết bị hội nghị bao gồm:
– Camera
– Màn hình hiển thị: TV, màn hình chiếu, các thiết bị cá nhân như PC, laptop, điện thoại đối với điểm cầu cá nhân hay ít người.
– Loa: Nếu như hội họp ở quy mô nhỏ, có thể tích hợp dùng loa của các thiết bị hiển thị như Tv, laptop, hoặc không, chúng ta có thể sử dụng kèm hộp lao bên ngoài.
– Mirophone
– Phần tử kết nối trung tâm
Căn cứ vào tính chất, bộ phận này được chia thành hai loại là thiết bị kết nối trung tâm MCU (phần cứng) hoặc phần mền hội nghị truyền hình. Tùy vào nhu cầu của mình, doanh nghiệp sẽ chọn lựa được giải pháp phù hợp.

 

hội nghị truyền hình polycom hx7000

Trong các hãng sản xuất thiết bị đầu cuối của hội nghị truyền hình, Polycom là thương hiệu được nhiều người tinh cậy nhất, bởi áp dụng, sáng tạo những công nghệ tiên tiến. Mang đến các tính năng, lợi ích nổi bật cho sản phẩm  kèm chính sách bảo hành tốt.
Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom đang giúp nhiều doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các vấn đề trong hội họp, thương thảo, hoàn thiện công tác của doanh nghiệp, phát huy nguồn lực của công ty, khởi nguồn cho những chính sách kế hoạch sáng tạo của các doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử bộ hội nghị truyền hình Plycom
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865