Ứng dụng mã Barcode cho công nghệ in date trên bao bì

Ứng dụng mã barcode cho bao bì giúp khách hàng có thể dễ dàng truy xuất được thông tin cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

Cũng như để các doanh nghiệp dễ dàng quản lý được hàng hóa của mình trên hệ thống.

Barcode trong tiếng Việt được gọi là mã vạch, là một nhóm các đường kẻ và các khoảng trống xen kẽ nhau. Dùng để quản lý và phân loại hàng hóa. Đảm bảo tính riêng biệt cho từng sản phẩm, để không có sản phẩm nào trùng mã vạch với nhau.

Mã vạch được dán lên bề mặt của sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng thấy trong các quầy hàng của siêu thị hay cửa hàng tiện lợi.

Mỗi mã vạch trên sản phẩm chứa thông tin về:

Vì thế việc áp dụng công nghệ mã vạch lên bao bì cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp trong tương lai.

Ngày nay, những sản phẩm nhái, giả các thương hiệu đang tạo ra nhiều mối lo ngại cho người tiêu dùng vì tác hại mà nó mang lại. Điều đáng lo hơn cả là, người tiêu dùng không thể nhận ra đâu là các sản phẩm nhái kém chất lượng. Nếu chỉ dựa vào thông tin trên bao bì cũng chưa chắc có thể xác định được chính xác thông tin, nguồn gốc sản phẩm.

Cho nên ứng dụng mã barcode cho công nghệ in date trên bao bì đã ra đời. Có thể giúp các doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu. Cũng như tránh được các mối nguy hại từ những doanh nghiệp đối thủ muốn cạnh tranh.

Các doanh nghiệp cũng đau đầu khi lựa chọn cho mình một máy in phun date công nghiệp chất lượng

Các loại mã vạch được in trên bao bì hoặc chai lọ thường áp dụng công nghệ in phun mực, laser hoặc in nhiệt. Với sự kết hợp độc đáo giữa phần mềm, phần cứng và công thức mực cải tiến. Cho phép Videojet 1620 UHS đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Videojet 1620 UHS in được các code chất lượng cao. Nâng cao thời gian hoạt động cho dù tốc độ dây chuyền sản xuất cực cao.

Videojet 1620 UHS hoàn toàn thích hợp để in ở tốc độ cao cho các ngành thực phẩm đóng hộp, đồ uống, thực phẩm bơ sữa…

Công nghệ ứng dụng mã barcode đã có những bước tiến vượt bậc. Áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, sản xuất hàng hóa, may mặc, sách báo…

Có thể nói, ứng dụng mã barcode cho công nghệ in date trên bao bì đã giúp ích rất nhiều trong kinh doanh. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, quy trình quản lý hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết. Nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Ngoài ra còn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Người tiêu dùng có thể biết được thông tin, nguồn gốc của sản phẩm mình sử dụng một cách nhanh chóng.

______________________

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865