Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/9

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/9

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/9

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. AudioBurner – Mac OS X

Khác với Windows, người dùng Mac OS X có những định dạng riêng để cài đặt, do đó không dễ chút nào để bạn có thể tìm được những phần mềm yêu thích trên Windows để sử dụng trên đây. Nhưng nếu bạn muốn nén các tệp tin hay dữ liệu của mình trên Mac, AudioBurner sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Dù là ISO, DVD, dmg,… phần mềm này cũng sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng.

 

 

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. DVDFab Media Player – Mac OS X

QuickTime Player được trao quyền quá mạnh trên Mac OS X, đến nỗi người ta gần như quên rằng họ hoàn toàn có thể chọn những trình chơi media khác để trải nghiệm. Với khả năng chơi mọi định dạng video đang phổ biến trên thị trường hiện nay, DVDFab Media Player thực sự là một trình media mạnh mẽ để bạn phải đắn đo trong quá trình lựa chọn trình media yêu thích trên máy Mac.

 

 

Giá cũ: 49,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Benjamin Afterburner – iOS

Bạn yêu thích bầu trời chứ? Hy vọng là có bởi ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội được bay lượn trên bầu trời cùng những chiếc máy bay đầy sức mạnh. Benjamin Afterburner là một tựa game tuyệt vời mà trong đó, bạn sẽ được điều khiển những chiếc phi cơ hạng nhất để bay lượn và chiến đấu với kẻ thù. Hãy trở thành nỗi ác mộng trên bầu trời cho kẻ địch nhé.

Benjamin Afterburner

 

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Splashtop 2 Remote Desktop for iPhone & iPod – Personal – iOS

Nếu như trước đây, việc liên kết giữa smartphone và máy tính chỉ có thể là trao đổi dữ liệu thông qua một chiếc cáp nối thì giờ đây, bạn thậm chí còn có thể điều khiển máy tính từ chiếc điện thoại của mình. Splashtop 2 Remote Desktop for iPhone & iPod – Personal là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn làm được điều đó. Hãy nhanh tay tải ứng dụng này trước khi ưu đãi về giá kết thúc.

 

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. MeliMelo – Android

Trong những cách học tiếng Anh, việc sử dụng các trò chơi để trau dồi vốn từ vựng tỏ ra là một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất. Với MeliMelo, bạn sẽ có trong tay một ứng dụng tuyệt vời để học và sử dụng tiếng Anh. Hãy sắp xếp các chữ cái một cách hợp lí, bạn sẽ tìm ra từ vựng mà trò chơi muốn bạn biết.

 

 

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download
Nguồn: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393