Ứng dụng YouTube dành cho iOS được cập nhật: Thêm nhiều cử chỉ điều hướng thông minh mới

youtube-cap-nhat-2

Mới đây, Google đã chính thức tung ra bản cập nhật mới dành cho ứng dụng YouTube trên iOS, thêm nhiều cử chỉ điều hướng thông minh cùng một vài tính năng mới khác.

Google đang đại tu ứng dụng YouTube dành cho iOS để thêm các tùy chọn điều khiển cử chỉ trực quan hơn, theo một bài đăng blog mới trên trang YouTube.

Nút Tự động phát (AutoPlay) đã được chuyển từ bên dưới lên đầu video, vì vậy, bạn có thể dễ dàng tắt nội dung tự động phát nếu muốn. Phụ đề cũng dễ dàng truy cập hơn ngay phía trên màn hình video và YouTube cho biết, có các điều khiển “linh hoạt hơn” giúp thao tác nhanh hơn.

youtube-cap-nhat-2

Bạn có thể vào chế độ toàn màn hình bằng cách vuốt lên trên video thay vì phải chạm vào biểu tượng mở rộng màn hình ở cuối video, điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đến chế độ toàn màn hình hơn. Thao tác vuốt xuống sẽ thoát khỏi chế độ toàn màn hình và trở lại chế độ xem tiêu chuẩn.

youtube-cap-nhat-3

Chạm vào dòng thời gian giờ đây sẽ chuyển đổi giữa thời gian còn lại trên video và thời gian đã xem, vì vậy, bạn có thể xem thời lượng video theo cách bạn muốn.

YouTube dành cho iOS cũng sẽ nhận được các hành động được đề xuất, được thiết kế để nhắc người dùng thực hiện những việc như xoay điện thoại hoặc phát video trong môi trường thực tế ảo khi mà YouTube cho rằng điều đó sẽ giúp trải nghiệm xem tốt hơn.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907