Vertu V06 sẽ ra mắt với chip Snapdragon 810, RAM 4 GB?

Vertu V06 sẽ ra mắt với chip Snapdragon 810, RAM 4 GB?

Vertu V06 sẽ ra mắt với chip Snapdragon 810, RAM 4 GB?

Hãng điện thoại sang trọng Vertu lại bắt đầu “rục rịch’ ra mắt một phiên bản mới với tên gọi Vertu V06. Đây là một chiếc smartphone Android với cấu hình đủ để “đua tài” với những smartphone cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

 

 

Vertu, thương hiệu gắn liền với những chiếc smartphone cao cấp được thiết kế với các chất liệu sang trọng như kim cương, sapphire, da cá sấu… có thể sẽ đầu tư mạnh vào phần cứng cho các thiết bị của mình trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Theo các thông tin gần đây thì Vertu chuẩn bị tung ra mẫu smartphone Vertu V06 với một cấu hình phần cứng mạnh mẽ gồm vi xử lí Snapdragon 810, 4GB RAM LPDDR4, hoạt động trên nền hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Tất nhiên Snapdragon 810 chưa hẳn là một lựa chọn tốt nhất trong năm 2015 vì vấn đề tỏa nhiệt quá lớn mà con chip này mang đến cho các sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ rằng các fan của dòng điện thoại Vertu không phải là những người đam mê các ứng dụng hạng nặng như các game 3D, ứng dụng đồ họa… nên vấn đề máy quá nóng khi hoạt động cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến họ.

Phần cứng mạnh mẽ là điều mà ai cũng muốn nhìn thấy trên những chiếc Vertu nhưng đi kèm với nó chắc chắn sẽ là một mức giá “cắt cổ”. Hiện tại, vẫn chưa có hình ảnh và giá bán chính thức củaVertu V06 nhưng chắc chắn phiên bản này sẽ không dưới 5000 EUR, mức giá thấp nhất dành cho một chiếc Vertu thông thường.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393