VÌ SAO CẦN DÒ KIM LOẠI TRONG THỰC PHẨM – BẠN ĐÃ BIẾT!

Bạn có biết mỗi ngày chúng ta nạp bao nhiêu lượng thực phẩm vào cơ thể không. Và bạn có nghĩ rằng trong số thực phẩm đó có những chất gây hại cho cơ thể. Mà với mắt thường mình không hề nhìn thấy. Chính vì điều này mà các doanh nghiệp sản xuất trong ngành thực phẩm cần sử dụng máy dò kim loại. Để hiểu hơn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Với sự phát triển của xã hội, kéo theo đời sống của con người cũng tăng lên. Nhu cầu không chỉ còn ăn no, ăn ngon mà còn phải ăn như nào để đảm bảo sức khỏe. Bởi thực phẩm đi vào cơ thể có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. 

may-do-kim-loai-trong-thuc-pham

Quan niệm về thực phẩm “sạch” ngày nay càng được quan tâm hơn. Thực phẩm “sạch” là thực phẩm không chứa các chất tồn dư thuốc BVTV, hóa chất, kháng sinh vượt quá giới hạn cho phép. Mặc khác không được chứa các tạp chất như kim loại, thủy tinh, vật cứng. 

Vậy để tạo ra thực phẩm “sạch’ không chỉ phải đảm bảo quá trình sản xuất, nuôi trồng. Mà khâu khâu bảo quản, vận chuyển tránh các tiếp xúc tạp chất cũng vô cùng quan trọng. Vì nếu trong chuỗi sản xuất và phân phối thực phẩm có một giai đoạn bị nhiễm bẩn thì thực phẩm đó cũng không thể coi là .

Để đáp ứng tiêu chuẩn thực phẩm sạch không nhiễm tạp chất thì máy dò kim loại Sesotec mà một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp. Bởi những tính năng ưu việt của máy dò kim loại trong thực phẩm mang lại.

Với máy dò kim loại có thể phát hiện và tách tạp chất kim loại từ tính và phi từ tính, ngay cả khi tạp chất nằm bên trong sản phẩm. Nhờ áp dụng những công nghệ mới và hệ điều hành như Primus+, Unicon+, Varicon+,…Khi phát hiện có kim loại trong sản phẩm, thiết bị báo động hoặc bộ đá có thể được kích hoạt hoặc một tín hiệu sẽ được gửi đến hệ thống điều khiển. Để báo tình hình sản phẩm đến người vận hành và có hướng xử lí kịp thời.

Với những ngành công nghiệp thực phẩm như thủy sản rất cần máy dò kim loại Sesotec nhập khẩu để có thể loại bỏ hết những tạp chất bám trên thủy, hải sản. Mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị công nghiệp, Huỳnh Long luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dòng máy dò kim loại trong thực phẩm. Với thương hiệu Sesotec đến từ Đức. Bên cạnh đó Huỳnh Long cũng là nhà phân phối và cung cấp các dòng máy in phun date, hệ thống dây chuyền chiết rót công nghệ cao. Là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp yên tâm lựa chọn.

Nếu bạn đang có thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865