VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN DÙNG NGUYÊN LIỆU VIDEOJET CHÍNH HÃNG

Trải qua nhiều thập kỉ kinh nghiệm, nguyên liệu Videojet chính hãng đã và đang cải tiến liên tục với các công thức độc quyền. Nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Mỗi loại nguyên liệu của Videojet đều phải trải qua hàng trăm giờ phát triển. Để các dòng nguyên liệu ấy tương thích với máy in Videojet. Từ đó máy in có thể hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Hiện nay, nguyên liệu không chính hãng “đổ bộ” thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn, rẻ hơn nguyên liệu Videojet chính hãng lên đến 40%. Nhưng nguyên liệu này vẫn đứng đầu trong danh sách “cạch mặt” đầu tư của doanh nghiệp. Cho dù nguyên liệu không chính hãng có mức giá rất “tiết kiệm” thì nguyên liệu chính hãng Videojet luôn mang lại niềm tin vững chắc về chất lượng cho các doanh nghiệp. Và là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Chi phí sữa chữa, thay thế khi sử dụng chứng minh rằng nguyên liệu không chính hãng đang bòn rút tiền của doanh nghiệp. Chi phí tiết kiệm được từ việc mua nguyên liệu giá rẻ không bù lỗ được chi phí phát sinh khi máy in bị hư hại.

Có thể khẳng định rằng sử dụng nguyên liệu chính hãng là doanh nghiệp đang tự bảo vệ chính mình.

Tại thị trường Việt Nam, công ty Huỳnh Long hiện đang là nhà phân phối độc quyền duy nhất các sản phẩm của Videojet. Vì thế, Quý khách hàng đặt mua nguyên liệu Videojet từ Huỳnh Long sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865