Vì sao máy in phun date được nhiều doanh nghiệp yêu thích?

May-in-phun-date-Videojet

Đối với nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa phát triển như hiện nay, việc ứng dụng các thiết bị công nghiệp tiên tiến vào sản xuất đã không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Trong đó máy in phun date là một trong những yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Máy in phun date là  bước cuối cùng trước khi sản phẩm được bán ra thị trường, dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên trên bao bì của sản phẩm, sau khi các công đoạn đóng gói, dán nhãn… hoàn tất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in phun date khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng có nhiều sản phẩm mặc dù giá thành cao nhưng chất lượng lại không như mong đợi, khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu do tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo hành.

Thế nên, với dòng máy in phun date Videojet được sản xuất tại Mỹ, tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật  vẫn là dòng máy được nhiều doanh nghiệp lớn yêu thích và tin dùng nhất, có thể giúp các doanh nghiệp tối đa hóa thời gian sản xuất.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng nhưng chế độ bảo hành, bảo trì đi kèm có thể khiến quý khách hàng an tâm sử dụng.

May-in-phun-date-Videojet

Chính là nhờ vào đặc tính  kỹ thuật của sản phẩm và cách vận hành đơn giản, tùy chỉnh dễ dàng, linh hoạt với nhiều loại bao bì khác nhau.

Máy in phun date Videojet có hình dáng nhỏ gọn, chắc chắn. Được linh hoạt đặt nhiều vị trí thích hợp cho quá trình sản xuất của dây chuyển.

Nhờ vào tính năng hoạt động độc lập không phụ thuộc vào các thiết bị khác, không dùng khí nén nên máy in phun date Videojet giảm thiểu được mức độ ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra còn  giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hoạt động nhờ sử dụng đầu in tự động làm sạch, giúp cho máy khởi động nhanh hơn, hoạt động ngay cả sau khi tắt máy. Tiết kiệm hơn 40% lượng dung môi cho với các dòng máy thông thường, nhưng không giảm chất lượng in trên sản phẩm.

Tóm lại, máy in phun date là một thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất hiện nay. Nhưng để lựa chọn được một dòng máy chất lượng đảm bảo, cũng như các chế độ hậu mãi thì máy in phun date Videojet chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865