Vì sao ThinkPad là mẫu laptop dành cho doanh nhân?

Nội dung bài viết

Thinkpad từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong mắt người dùng từ khi còn thuốc quyền sở hữu của IBM cho đến khi bị bán lại cho Lenovo. Tuy nhiên điều đó cũng không hề làm giảm đi chất lượng cũng như sự bền bỉ trong từng sản phẩm của Thinkpad. Mặc dù có gặp đôi chút sự phản đối từ chính những người dùng thinkpad lâu năm. Nhưng cho đến nay đâ vẫn là một thương hiệu laptop nhận được nhiều sự yêu mến. Hôm nay hãy cùng laptop Tín Phát tìm hiểu về những ưu nhược điểm của những dòng ThinkPad.

Đầu tiên thì hiện nay laptop ThinkPad chia thành các dòng chính sau:

Đặc điểm chung của các dòng ThinkPad đó là thời gian sử dụng pin trâu có thể lên đến 17h ví dụ như ThinkPad T460 hay ThinkPad X260. Máy cũng được trang bị bàn phím đầy đủ cho khả năng gõ thoải mái cùng hiệu xuất cao cùng độ bền đáng nể. Hầu hết các mẫu máy ThinkPad mà các bạn có thể mua cũ tại Việt Nam hiện na đều đạt tiêu chuẩn quân đội mỹ 810G. Tuy nhiên đối với một số người lần đầu mới nhìn qua thì sẽ thấy máy có thiết kế không thực sự đẹp mắt khi có phần vuông vức mà lại đen xì xì máy nào cũng na ná giống nhau.

Theo mình thấy có những điểm nổi bật nhất mà laptop ThinkPad có so với các mẫu laptop khác là:

Có thể thấy laptop ThinkPad là mẫu máy cực kỳ phù hợp với giới doanh nhân, văn phòng do đáp ứng tốt khả năng nhập liệu với bàn phím cho cảm giác gõ tốt nhất hiện nay. Cảm giác gõ ôm tay, thoải mái khoảng cách phím hợp lý tránh gõ nhầm chính là một trong những điều mà những người dung như doanh nhân hay nhân viên văn phòng cần. Thêm vào đó là thời lượng pin tốt cùng một màn hình hiển thị đẹp. Nếu bạn thấy hứng thú với một em ThinkPad hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm ở Tín Phát Laptop ví dụ như T430 với mức giá chỉ 5tr890k hay cao cấp hơn tầm 10tr như T450s hay T450, hoặc một mẫu máy mỏng nhẹ như Thinkpad X1 Carbon giá 16tr290k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393