Việc nên làm khi sử dụng iPhone 6s Plus

iPhone 6s Plus là smartphone màn hình lớn được trang bị nhiều tính năng mới, độc đáo giúp người dùng có thêm những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, để tận dụng hết những tiện ích đó, người dùng iPhone 6s Plus cần nắm rõ được các thao tác sử dụng một cách thành thạo, thiết lập các cài đặt phù hợp. Dưới đây là một số việc bạn cần làm:

1. Unlock iPhone 6s Plus với các phiên bản khóa mạng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm iPhone 6s Plus lock thì cần yêu cầu cửa hàng unlock thiết bị bằng cách mua Code của nhà mạng (chi phí khá cao) hoặc unlock bằng sim ghép (lựa chọn sim ghép Heird Card hoặc GPP).

2. Thiết lập cài đặt iCloud

Người dùng iPhone 6s Plus nói riêng và iPhone nói chung nên thực hiện việc thiết lập cài đặt iCloud cho điện thoại của mình. Cách thực hiện khá đơn giản đó là từ màn hình chính truy cập vào đường dẫn Cài đặt => iCloud => Tài khoản và đăng nhập iCloud.

3. Cài đặt các ứng dụng cần thiết

Bạn có thể truy cập vào AppStore để tìm, tải về và cài đặt các ứng dụng cơ bản cho iPhone 6s Plus như Face book, Zalo, Twitter, Skype… nhằm phục vụ việc chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân dễ dàng hơn.

4. Sạc và sử dụng pin đúng cách

Người dùng cần áp dụng một số mẹo sạc và sử dụng pin đúng cách như sử dụng cạn kiệt rồi mới sạc trong lần sạc đầu tiên (áp dụng với máy mới), sử dụng thiết bị sạc chính hãng, đảm bảo nguồn điện ổn định…  

Ngoài ra, bạn cần áp dụng một số biện pháp bảo vệ và tiết kiệm pin khác như tắt hết các ứng dụng ngầm; ngắt các kết nối Wifi, 3G, Bluetooth, giảm độ sáng màn hình khi không sử dụng; tránh để điện thoại trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh…

5. Thường xuyên đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa dữ liệu iPhone với các thiết bị khách như máy tính, iCloud, iPhone hay iPad khác nhằm mục đích bảo vệ dữ liệu lưu trữ trên iPhone 6s Plus một cách an toàn khi không may gặp phải sự cố hỏng hóc, mất cắp thiết bị.

6. Bật tính năng Tìm iPhone

Khi bạn đã có tài khoản iCloud thì nên bật kích hoạt tính năng Tìm iPhone trên chiếc điện thoại iPhone 6s Plus của mình để có thể định vị, tìm kiếm nếu bạn làm mất máy. Thao tác thực hiện khá đơn giản bằng cách vào Cài đặt => iCoud => cuộn xuống bật On mục “Tìm iPhone”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865