Xiaomi chuẩn bị tung ra MIUI 13 và dưới đây là danh sách các thiết bị dự kiến sẽ được “lên đời”

xiaomi-miui-13-2

Theo như nhiều nguồn tin báo cáo gần đây, Xiaomi có thể sẽ chính thức tung ra MIUI 13 vào ngày 5-7/11 tới đây và cùng với đó là danh sách dự kiến các thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên giao diện này.

Theo đó, tại hội nghị các nhà phát triển Xiaomi dự kiến sẽ diễn ra từ 5 tới 7/11 tới đây với khẩu hiệu là “Technology for life” (tạm dịch là Công nghệ cho cuộc sống), một chủ đề có thể sẽ được thảo luận tại hội nghị là MIUI 13 và có khả năng cao sẽ bắt đầu đến tay người dùng các dòng điện thoại Xiaomi, Redmi và POCO bắt đầu từ cuối tháng 12 năm nay cho tới đầu năm sau.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có rất ít thông tin về MIUI 13, thế nhưng có vẻ như các kĩ sư tại Xiaomi đang nỗ lực làm việc để nâng cao và cải thiện các tính năng của MIUI 12, trong đó có thể kể đến việc tối ưu hóa nhiều hình ảnh động. Tại một bài phỏng vấn với một số kỹ sư của Xiaomi, họ đã gợi ý rằng tính năng Super Wallpaper mới cũng nhiều khả năng sẽ được tích hợp vào phần mềm, cho phép người dùng có thể tạo ra hình nền Super Wallpaper của riêng họ.

xiaomi-miui-13-2

Ngoài ra, mới đây tờ PiunikaWeb đã vừa chia sẻ một danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật lên MIUI 13 không chính thức, thế nhưng cũng vẫn rất đáng tin cậy. Bạn đọc có thể tham khảo và tìm sản phẩm của mình ngay dưới đây:

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về thông tin này? Và thiết bị của bạn có nằm trong danh sách dự kiến trên không? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907