Xiaomi ra vòng đeo Mi Band 3 màn hình OLED, giá 26 USD

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới đây ở Thâm Quyến (Trung Quốc), bên cạnh hai dòng smartphone cao cấp là Mi 8, Mi 8 Explore Edition và một mẫu tivi giá rẻ, Xiaomi cũng đã trình làng vòng đeo tay thông minh Mi Band 3.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 8, Mi 8 Explorer và Mi 8 SE chính thức ra mắt

Công ty Trung Quốc không thay đổi nhiều về thiết kế Mi Band 3, ngoại trừ màn hình bo cong hơn ở bốn góc, hơi lồi và phím bấm ở giữa lõm xuống. Màn hình mới có kích thước lớn hơn với 0,78 inch (Mi Band 2 là 0,42 inch) và dùng tấm nền OLED, hỗ trợ cảm ứng lực, cho phép người dùng đọc tin nhắn, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi, xem thông tin thời tiết, cài đặt báo thức…

Bên cạnh đó, smartband này cũng hỗ trợ đo nhịp tim, đếm bước chân, lượng calo tiêu thụ, nhắc nhở vận động… Khả năng chống nước với độ sâu lên đến 50 mét và viên pin 110 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 20 ngày cũng là điểm cải tiến trên Mi Band 3.

Mi Band 3 sẽ lên kệ tại Trung Quốc với mức giá khoảng 26 USD (khoảng 590 nghìn đồng) với các màu vòng đeo gồm đen, xanh và đỏ. Ngoài ra, Mi Band 3 còn có thêm phiên bản tích hợp NFC để thanh toán một số dịch vụ tại Trung Quốc với giá 31 USD. Chưa rõ smartband mới sẽ bán ra thị trường nước ngoài hay không.

Tin khác:

– Hướng dẫn tải và cài đặt iOS 12 Beta Apple mới phát hành

– Xiaomi Mi 8, Mi 8 Explorer và Mi 8 SE chính thức ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865