Xuất hiện loạt ảnh render mới của Galaxy S21 Ultra, sẽ có cuộc “cách mạng” lớn về camera

camera-galaxy-s21-ultra-3

Mới đây, những bức ảnh render mới nhất của mẫu Galaxy S21 Ultra lại tiếp tục được hé lộ, hứa hẹn sẽ có sự thay đổi lớn về cụm camera sau cả về thiết kế lẫn phần cứng bên trong.

Còn nhớ cách đây khoảng nửa tháng trước, những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S21 Ultra đã bất ngờ được tung ra và mới đây, chúng ta lại có thêm được một số hình ảnh render khác, có một số thay đổi so với những hỉnh ảnh được tiết lộ ban đầu.

Theo đó, hình ảnh được rò rỉ lần này đã cho thấy một sự thay đổi khá nhiều ở phần camera sau, và được cho là thiết kế cuối cùng. Được biết bức ảnh này được bắt nguồn từ một leaker khá uy tín trước đây là @Onleaks, leaker này đã nói rằng đây là giai đoạn cuối cùng trước khi máy được đưa vào sản xuất đại trà, và chắc chắn tới 90% rằng Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 camera sau.

Tuy nhiên Onleaks không tiết lộ chi tiết về các thông số chi tiết về cụm 5 camera bởi đơn giản anh vẫn chưa có thông tin chính xác. Và có lẽ trong tháng tới chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin rõ ràng hơn về thế hệ Galaxy S mới này.

camera-galaxy-s21-ultra-3

camera-galaxy-s21-ultra-2

…Và đây là ảnh render mới

Trước đây, đã có các thông tin cho rằng Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị tới 2 camera tele, hỗ trợ zoom quang 3x cùng với ống kính tiềm vọng có khả năng đạt được mức zoom quang từ 5x trở lên.

Cũng theo tờ SamMobile, Samsung dự kiến sẽ trình làng thế hệ Galaxy S21 Series vào đầu tháng 1 năm sau, tức 2021.

Vậy cuối cùng bạn đọc có nhận xét như thế nào nếu thật sự Galaxy S21 Ultra được trang bị một cụm camera sau với 5 ống kính như trên? Hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Samsung Galaxy S20 với 5 mẹo sử dụng không thể thiếu – Xóa camera Nốt Ruồi?? | Hoàng Hà Channel

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907