YouTube gặp lỗi trên toàn cầu

Theo đó, khi truy cập YouTube trên trình duyệt web hoặc ứng dụng smartphone, nhiều người dùng nhận được thông báo lỗi. Một số người dùng tại Việt Nam phản ánh vẫn có thể truy cập vào trang chủ của YouTube, nhưng khi bấm xem video, nền tảng này báo “đã xảy ra lỗi với máy chủ”.
 YouTube gặp lỗi trên toàn cầu. 

Lỗi không hiển thị video xảy ra trên cả web lẫn mobile. Đồng thời, những nền tảng khác của Google như YouTube TV, YouTube Music cũng xảy ra sự cố.

Trên website chuyên ghi nhận sự cố DownDetector, số lượng thông báo lỗi với YouTube tăng đột biến, từ mức trung bình 20 lượt lên gần 300.000 lượt, đỉnh điểm vào 7h30.
Lỗi này diễn ra ở phạm vi toàn cầu. Khu vực ghi nhận báo lỗi nhiều nhất là châu Mỹ, châu Âu, Australia, Nhật Bản, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Trong đó, 96% người báo lỗi trên Downdetector cho biết họ không thể xem video YouTube dù vẫn có thể truy cập trang web.
Theo phản ánh của một người dùng tại Việt Nam truy cập YouTube vào 6h45 phút sáng nay 12/11: “Quảng cáo thì vẫn hiện nhưng video thì không”. “Quảng cáo thì vẫn hiện nhưng video thì không”, người dùng Devin từ Italy bình luận trên Downdetector.
Đội ngũ phát triển YouTube khẳng định trên Twitter: “Bạn có thể gặp vấn đề khi xem video trên YouTube lúc này. Nhóm chúng tôi đã biết và đang tìm cách khắc phục”. Thông báo nhanh chóng thu hút gần 100.000 lượt like, chia sẻ và bình luận.
Bên cạnh YouTube, các nền tảng khác như Spectrum, Facebook, Netflix cũng ghi nhận biểu đồ báo lỗi tăng vọt từ 7 giờ sáng ngày 12/11 (giờ Việt Nam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865